4 món trang sức nam tạo nên người đàn ông quyến rũ

Sự khác biệt giữa một chàng trai và người đàn ông trưởng thành nằm ở hai chữ “quyến rũ” và “hào hoa”. Đó là sự nam tính toát lên từ thần thái và phong cách thời trang của người mặc. Ngoài trang phục thì phụ kiện trang sức nam cũng là một phần quan trọng làm nên vẻ ngoài cuốn hút của một người đàn ông. Cánh mày râu có bao giờ tự hỏi đó là những phụ kiện nào chưa.

1. Đồng hồ – phụ kiện trang sức nam hoàn hảo

Đối với cánh mày râu nói chung, phụ kiện trang sức quan trọng đầu tiên cần và nên đầu tư chính là đồng hồ. Không chỉ có giá trị xem giờ, chiếc đồng hồ còn là món đồ thời trang tạo nên phong cách riêng của một người đàn ông. Chính vì thế đồng hồ là một trong những phụ kiện trang sức nam khó thiếu đối với phái mạnh dù bạn theo đuổi phong trần, bụi bặm hay lịch lãm, sang trọng.

Đồng hồ - phụ kiện trang sức nam hoàn hảo
Đồng hồ – phụ kiện trang sức nam hoàn hảo

2. Lắc tay nam – trang sức đẳng cấp

Phụ kiện trang sức nam tiếp theo chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là lắc tay, nhiều người nghĩ rằng đàn ông đeo vòng hay lắc ở tay sẽ khiến bản thân trông “ẻo lả” nhưng những fashionison (tín đồ thời trang nam) đã luôn chứng minh điều ngược lại. Đeo lắc tay đặc biệt là lắc tay bạc nam không chỉ làm bật lên vẻ ngoài nam tính mà còn chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của mình. Ngoài chất liệu bằng kim loại, các chàng trai hoàn toàn có thể chọn đeo những chiếc vòng bằng dây da, vòng kết dây thun hay vòng chuỗi hạt….

Lắc tay nam - trang sức đẳng cấp
Lắc tay nam – trang sức đẳng cấp

3. Nhẫn nam thời trang

Ngoài chiếc nhẫn cưới thiêng liêng được đeo ở ngón tay áp út bàn tay trái, nhiều chàng trai đã mạnh bạo chọn đeo nhẫn thời trang. Những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, góc cạnh nổi bật với chất liệu bạc, ánh kim luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi chọn đeo trang sức nam cánh mày râu hãy luôn nhớ nguyên tắc “less is more” càng ít càng nhiều nhé, đừng biến mình thành gã đồng bóng khi đeo quá nhiều phụ kiện.

Nhẫn nam thời trang
Nhẫn nam thời trang

4. Dây chuyền – trang sức nam đậm cá tính

Một chiếc dây chuyền thiết kế đơn giản đôi khi mang hơi hướng cổ điển là bí quyết đem lại sự nâng cấp đáng kể cho phần phía trên của một bộ trang phục thường ngày. Ngoài sợi dây chuyền thiết kế mắt xích truyền thống, các chàng trai hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dây chuyền dạng mảnh thời thượng, kết hợp cùng với mặt bạc.  Bạc và vàng là 2 sắc màu được cánh mày râuưa chuộng nhất khi chọn trang sức nam là kim loại. Bên cạnh đó, dây da, dây bện hoặc dạng chuỗi cũng rất tuyệt vời để bạn nhấn mạnh sự mạnh mẽ, phong trần.

Dây chuyền nam - trang sức đậm cá tính
Dây chuyền nam – trang sức đậm cá tính