Cách chọn lắc tay bạc nữ phù hợp với từng dáng tay đeo

Lắc tay hay vòng tay từ lâu đã trở thành một phụ kiện trang sức làm đẹp không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại. Nó không chỉ giúp bạn tự tin hơn, xinh đẹp hơn và nếu chọn đeo đúng mẫu lắc tay bạc nữ phù hợp với dáng cổ tay nó còn giúp bạn che đi những điểm chưa thật sự nổi bật trên cánh tay của mình.

1. Lắc tay bạc nữ – Phù hợp với cổ tay

Nếu bạn là cô gái có cổ tay tương đối thon nhỏ thì điều đó thật tuyệt bởi nó phù hợp với hầu hết những mẫu lắc tay, không cần quá kén chọn chỉ cần bạn thích đeo mẫu thiết kế đó là được. Nhưng với bạn gái có cổ tay lớn thì lại khác, những mẫu lắc mềm mại thiết kế trơn hoặc có họa tiết uốn lượn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.  Bạn gái cũng có thể lựa chọn những bộ vòng tay, lắc tay bạc với  nhiều vòng mảnh đi kèm vừa thời trang lại có thể giúp cánh tay thon gọn hơn.

Lắc tay bạc nữ - Phù hợp với cổ tay
Lắc tay bạc nữ – Phù hợp với cổ tay

Với những cô gái có cổ tay gầy, nhỏ thì có thể chọn những mẫu lắc tay bạc nữ bản rộng ôm sát những thiết kế này giúp tay bạn trông to hơn. Nhưng cũng đừng vì thế mà các nàng ngại ngần không chọn đeo những mẫu lắc tay nữ bằng bạc thiết kế mỏng nhẹ, nữ tính bởi trong nhiều trường hợp nó giúp bạn có vẻ ngoài hài hòa, duyên dáng.

2. Lắc tay bạc nữ – Phù hợp với cánh tay

Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối  và bạn muốn biến nhược điểm thành ưu điểm của bản thân thì hãy  đeo nhiều lắc tay cùng một lúc hay những chiếc vòng bản rộng hay thiết kế lắc tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn, điều này sẽ  tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn. Nhưng nếu bạn có cánh tay ngắn, thì mọi chuyện cần phải làm ngược lại những mẫu lắc tay bạc cho nữ có thiết kế nhẹ nhàng, dây dạng mảnh là sự lựa chọn phù hợp nhất, đôi tay của bạn trở nên mềm mại và cũng đầy khéo léo trong mắt người đối diện.

Lắc tay bạc nữ - Phù hợp với cánh tay
Lắc tay bạc nữ – Phù hợp với cánh tay

Cách chọn đeo lắc tay phù hợp với dáng cổ tay hay cánh tay cũng không quá khó như bạn nghĩ. Sự cân đối, hài hòa thêm một chút khéo léo để che đi điểm yếu luôn là điểm then chốt mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, bạn không cần là một người sành sỏi về thời trang hay cách mix đồ, phụ kiện nhưng nếu nắm được những bí quyết làm đẹp cơ bản như trên thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn.  Hi vọng qua bài chia sẻ này các bạn đã có thể chọn được cho mình những mẫu lắc tay bạc nữ phù hợp với vẻ ngoài của bản thân