Chọn hoa tai bạc nữ phù hợp với khuôn mặt đâu có khó?

Hoa tai phụ kiện đặc biệt có tác dụng tôn lên “vóc dáng” đường nét trên gương mặt của một cô gái. Cũng giống như trang phục, sẽ luôn có những kiểu chọn hoa tai  phù hợp với khuôn mặt của mỗi người, việc của bạn là nắm rõ các quy tắc cũng như các chi tiết trên gương mặt của mình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa tai phù hợp nhất với mình.

1. Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt hình trái tim

Đặc điểm của gương mặt trái tim hay hình thoi là người có cằm nhọn, gò má rộng và xương hàm góc cạnh. Chọn đôi hoa tai bạc nữ phù hợp với khuôn mặt trái tim nên tìm thiết kế tỏa rộng thành chùm sẽ giúp gương mặt trông cân đối hơn. Tránh chọn những thiết kế có hình dáng giống như khuôn mặt là mẫu thiết kế rộng ở phía trên và trung bình hay hẹp hơn ở phần đuôi.

Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt hình trái tim
Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt hình trái tim

2. Hoa tai bạc nữ cho nàng mặt tròn

Với những cô nàng mặt tròn, tuyệt nhiên không nên đeo hoa tai thiết kế tròn bởi nó  sẽ làm khuôn mặt của bạn to bè ra, trông không được cân đối. Ngoài ra không nên chọn những trang phục áo cao cổ, bạn nên chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt tròn kiểu dáng dài, có góc cạnh, đường cong nhẹ, khi đó khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát hơn rất nhiều. Và chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt tròn này là hoa  tai dạng bông, chùm là một gợi ý phù hợp cho những bạn gái này.

Hoa tai bạc nữ cho nàng mặt tròn
Hoa tai bạc nữ cho nàng mặt tròn

3. Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt chữ điền

Bạn gái có khuôn mặt vuông chữ điền thường ít đường cong trên khuôn mặt. Đôi khi thấy khuôn mặt có biểu cảm hơi cứng, góc cạnh để khắc phục nhược điểm này bạn có thể chọn hoa tai bạc nữ phù hợp với khuôn mặt này như hoa tai có dạng tròn, dạng cong kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ điều này sẽ làm khuôn mặt bạn trông mềm mại hơn rất nhiều.

Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt chữ điền
Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt chữ điền

4. Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt tam giác

Cô gái sở hữu khuôn mặt hình tam giác có vầng trán hép, hai bên má bạnh ra hai bên. Để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn nên chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt là nhỏ gắn sát vào tai, tóc để thả bồng sẽ làm cho khuôn mặt trông thanh thoát, ưa nhìn hơn.

Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt tam giác
Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt tam giác

5. Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Bạn là một cô gái may mắn khi có khuôn mặt trái xoan. Chọn hoa tai bạc nữ phù hợp với khuôn mặt trái xoan là điều không hề khó, ngược lại bạn cứ thoải mái với sở thích của mình. Việc còn lại của bạn là chọn màu sắc và kiểu dáng đôi hoa tai cho phù hợp với trang phục và kiểu tóc của mình.

Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt trái xoan
Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ luôn muốn mình trông đẹp hơn khi đeo hoa tai, chỉ cần bạn ghi nhớ được cách chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt trên đây thì điều đó thật sự quá dễ dàng.