Chọn mua vòng tay Pandora thời trang hãy đến iSilver

Thu thập những hạt charm, hạt trang trí để tạo nên một chiếc vòng mang ý nghĩa, vẻ đẹp riêng  đã làm niềm đam mê của nhiều cô gái. Nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ tài chính để theo đuổi niềm đam mê của mình, khi hạt charm Pandora chính hãng có giá rất cao. Nếu chưa đủ điều kiện tài chính, các cô gái có thể cân  nhắc đến dòng vòng tay Pandora thời trang, có giá thành rẻ hơn mẫu mã thì rất đa dạng. Và iSilver chính là một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến.

1.Vòng pandora chính hãng

Những mẫu charm tại iSilver được cập nhật liên tục, với kiểu dáng thời trang, nhiều chủ đề đa dạng, đặc biệt là có mức giá không thể “yêu” hơn.  Vòng dây pandora chính hãng bằng chất liệu bạc có giá khoảng 2 triệu đồng, một hạt charm bạc có mức giá trung bình khoảng 1 triệu đồng. Vì thế nếu muốn theo đuổi niềm đam mê này thì bạn phải là người kiểm soát ví tiền của mình thật giỏi, bởi vì xu hướng thời trang vẫn thay đổi liên tục. Vì thế vòng tay Pandora thời trang ngày càng được ưa chuộng hơn.

chọn đeo vòng phong thủy Pandora
Vòng tay pandora chính hãng có mữa giá rất cao, và không phải ai cũng có thể theo đuổi trọn vẹn niềm đam mê của mình

Có thể chiếc vòng tay Pandora của bạn đã chứa đựng những hạt charm mang ý nghĩa riêng, nhưng chúng ta lại khó kiềm lòng trước những vẻ đẹp mới vì thế để trở thành một người chơi Pan sành điệu bạn phải có được một tiềm lực kinh tế “vững vàng” cùng niềm đam mê cháy bỏng.

 2. Charm pandora thời trang thỏa mãn đam mê

Có thể xu hướng đeo vòng Pandora vẫn rất được các bạn trẻ yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được dây vòng, hạt charm chính hãng. Những cô gái bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của những hạt charm pandora đó là lý do họ tìm đến dòng vòng tay pandora thời trang với mức giá rẻ hơn. Và iSilver chính là một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến để thỏa mãn niềm đam mê rất con gái này. Giữ lại một chút phù phiếm cho bản thân.

Charm rơi mang hình ảnh của một đóa hồng, một trong những mẫu charm được yêu thích nhất hiện nay IE16LPR000219
Dòng charm radiant thời trang đang là một trong những mẫu charm bán chạy nhất tại iSilver – IE16LPR000213
IE16LPR000211
IE16LPR000174

Nhưng các cô gái hãy lưu ý rằng, chỉ nên chọn mua vòng dây, hạt charm ở những nơi bán uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất charm giả không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cả dây và hạt charm giao động từ khoảng 300 đến 1 triệu đồng mà thôi. Tất cả trang sức bạc nói chung và pandora nói riêng của iSilver đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Ý, Hàn Quốc những đất nước hàng đầu về chế tác trang sức. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang sức được bán tại iSilver.