Theo phong thủy đàn ông nên đeo nhẫn bạc tay nào?

Nhẫn cưới vẫn thường được chọn đeo ở ngón áp út bàn tay trái đó dường như đã là điều hiển nhiên, không phải bàn. Nhưng hiện nay, ngoài nhẫn cưới thì đàn ông còn đeo thêm các kiểu nhẫn bạc  thời trang, nhẫn phong thủy một phụ kiện đặc biệt. Vậy thì nên đeo nhẫn bạc tay nào là hợp lý, là đúng hay đeo ở ngón nào cũng được?

1. Đeo nhẫn bạc tay nào? Quan niệm “nam tả nữ hữu”

Khi đề cập đến vấn đề này nhiều người cũng đã chia sẻ: họ thường chọn đeo nhẫn  ở bàn tay không thuận để tránh sự vướng víu khi phải làm việc. Đó là cũng là suy nghĩ chung của rất nhiều người, tất cả xuất phát từ hiện thực cuộc sống. Nhưng nếu đi sâu tìm hiểu thì chúng ta sẽ tìm ra nguyên tắc, quan niệm “nam tả nữ hữu” cũng được áp dụng vào để “giải quyết” cho câu hỏi đàn ông nên đeo nhẫn bạc tay nào là tốt nhất? Dựa vào quan niệm trên có thể thấy đàn ông sẽ đeo nhẫn bạc tay trái, nữ sẽ đeo vào bàn tay phải. Vì thế khi chọn đeo nhẫn bạc nam kiểu dáng thời trang hay nhẫn bạc  phong thủy các bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc này để có được sự may mắn trong công việc và cuộc sống nhé.

Nên đeo nhẫn bạc tay nào
Nên đeo nhẫn bạc tay nào

2. Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào?

Sau khi đã tìm ra bàn tay đeo nhẫn, cánh mày râu cần tìm được ngón tay đeo nhẫn “vượng” nhất cho bản thân mình.  Trong phong thủy,  mỗi bàn tay có 5 ngón tượng trưng cho ngũ hành: ngón cái tượng trưng cho hành Kim, ngón giữa hành Mộc, hành Thủy là ngón giữa,  ngón áp út tượng trưng cho Hỏa ( nhẫn cưới được đeo vào ngón tay này mang ý nghĩa sẽ lấy lửa thử vàng, vì thế tình yêu của hai người sẽ bền chặt),  đeo nhẫn bạc nam ở ngón tay út tượng trưng cho hành Thổ.  Như vậy đeo nhẫn tay nào hay đeo nhẫn bạc ngón tay nào mới thực sự hợp với bạn? Mỗi ngón tay tượng trưng cho một mệnh riêng, nếu được các bạn nên tuân thủ nguyên tắc này nếu đang đeo nhẫn nhé.

Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào
Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào

Nhẫn bạc phụ kiện không chỉ giúp bạn định hình phong cách thời trang mà sâu xa hơn nó còn giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Những chia sẻ trên đây về việc nam nên đeo nhẫn bạc tay nào sẽ giúp phái mạnh có cái nhìn tổng quan hơn.