Dây chuyền bạc hình ngôi sao đại diện cho cái tôi nổi bật

Dây chuyền một trong những món đồ trang sức được mọi cô gái yêu thích, không chỉ có thiết kế thời trang nó còn là phụ kiện hợp với nhiều dáng cổ áo đồng thời giúp nàng khoe khéo được chiếc cổ cao trắng ngần. Trong bài viết này iSilver sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu dây chuyền bạc hình ngôi sao mới nhất, một hình ảnh rất quen thuộc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

1. Ý nghĩa của dây chuyền hình ngôi sao

Theo quan niệm của người Á Đông thì ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ co sự tương sinh, tương khắc với nhau. Theo người Do Thái thì ngôi sao 5 cánh là biểu tượng cho sức mạnh của vua David. Bên cạnh đó, ngôi sao 5 cánh còn tượng trung cho năm đức tính của người hiệp sĩ trung cổ: lịch thiệp, rộng lượng, thượng võ, trong sạch và trung thành với đất nước. Hình ảnh ngôi sao xuất hiện rất phổ biến trong lĩnh vực chế tác trang sức bạc vì vẻ đẹp và ý nghĩa cao quý đó.

Ngôi sao 5 cánh còn tượng trưng cho 5 ngón tay, 5 ngón chân hay 5 giác quan của con người. Đồng thời nó còn tượng trưng cho 5 giai đoạn chính của một con người là: sinh, trưởng, hôn nhân, làm cha mẹ và qua đời…Đồng thời hình ảnh ngôi sao 5 cánh còn là sự khởi đầu mới mẻ, mong muốn trở thành một ngôi sao sáng, biểu tượng cho tham vọng hay mục tiêu vươn tới của con người. Đó cũng là lý do giải thích vì sao dây chuyền bạc hình ngôi sao lại được các cô gái yêu thích đến vậy, vừa là một món đồ trang sức thời trang vừa có thể mang theo bên mình như một nguồn động lực.

2. Một số mẫu dây chuyền bạc hình ngôi sao đẹp

Những ngôi sao trên bầu trời đêm luôn là một hình ảnh đẹp trong tâm trí của mỗi người, ánh sáng lấp lánh ở vị trí cao vời. Chính vì thế ngôi sao  trở thành biểu tượng của những gì hoàn hảo nhất, ước mơ vươn lên chinh phục mọi ước mơ. Thường thì  dây chuyền bạc nữ thiết kế với mặt bạc hình ngôi sao luôn là đại diện cho cái tôi khác biệt và nổi bật của người mang nó.  Các cô gái chọn đeo dây chuyền bạc hình ngôi sao với mong muốn bước tới vị trí mà người khác phải ngước nhìn, vị trí mà cần sự cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Day-chuyen-bac-nu-E18DAU000032
IE18DAU000032 – Một thiết kế đơn giản, duy nhất đó chính là đích đến đang đón chờ bạn ở phía trước
Day-chuyen-bac-nu-E18DAU000057
E18DAU000057 – ngôi sao được nạm đá trắng bắt mắt cùng lỗi thiết kế độc đáo sẽ là sự lựa chọn đang cân nhắc

Ngoài những thiết kế đơn giản, chỉ với duy nhất một ngôi sao bạn gái có thể lựa chọn đến những mẫu dây chuyền bạc thời trang hơn với nhiều chi tiết hơn. BST dây chuyền bạc hình ngôi sao tại iSilver rất đa dạng.

Day-chuyen-bac-nu-Q72DAU000015
Q72DAU000015 – với những cô nàng điệu đà thì sợi dây chuyền bạc nữ này là thiết kế khó có thể bỏ qua
Day-chuyen-bac-nu-Q72DAU000027
Q72DAU000027 – Để đến đích nhanh nhất thì hãy chọn đi cùng một người bạn đồng hành, hình ảnh hai ngôi sao với hai thiết kế, màu sắc đối lập chính là điều làm nên vẻ đẹp nay
Day-chuyen-bac-nu-E18DAU000018
E18DAU000018 – trăng và sao luôn là cặp bài trùng làm đẹp cho bầu trời đêm và giờ đây nó sẽ làm đẹp thêm cho vẻ bề ngoài của người con gái
Day-chuyen-bac-nu-E08DAU000034
E08DAU000034 – một chút màu sắc tươi mới sẽ làm cho cuộc sống nay thật tươi đẹp, đáng sống

Có rất nhiều mẫu dây chuyền bạc hình ngôi sao cho bạn thỏa sức lựa chọn vì thế các cô gái hãy thường xuyên ghé thăm trang web của iSilver nhé.