Đeo lắc tay Pandora bạc cần lưu ý điều gì?

Dòng trang sức mang tên Pandora giờ đây đã không còn quá xa lạ với chị em. Vì chất liệu chính là bạc nên sẽ không tránh khỏi tình trạng đen xỉn, xuống màu sau một thời gian sử dụng. Vậy làm sao để hạn chế tình trạng này để chiếc lắc tay Pandora bạc luôn bóng sáng?

1. Chú ý khi làm sạch lắc tay Pandora bạc

Một điều mà chị em thường bỏ qua, thường xuyên đeo lắc bạc nhưng lại không quan tâm nhiều đến việc làm sạch, làm sáng. Nếu thời gian sử dụng tỉ lệ nghịch với số lần làm sạch lắc tay thì tình trạng đen xỉn, xuống màu cũng là điều dễ hiểu. Sau mỗi lần sử dụng trước khi cất vào hộp bạn nên lấy khăm mềm, khăn chuyên dụng lau trang sức là tốt nhất. Và sau một thời gian sử dụng bạn nên mang trang sức đi bảo dưỡng định kỳ tại các cơ sở uy tín, nếu không bạn hoàn toàn có thể làm mới lắc tay Pandora bạc tại nhà. Các bạn có thể tham khảo các cách làm tại bài viết:  Cách làm sáng trang sức bạc tại nhà của chúng tôi.

2. Xử lý khi charm và lắc xuống màu

Đồ trang sức bằng bạc hay lắc tay Pandora khi xuất hiện vết ố mờ nguyên nhân có thể là do ít được sử dụng hay  thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với không khí. Để giảm bớt hiện tượng này khi bạn đeo lắc tay Pandora bằng bạc thường xuyên, sau khi sử dụng nên cất vào hộp đừng hoặc túi chống ẩm, để nó không tiếp xúc được với không khí.

lưu ý khi đeo lắc tay pandora bạc
Bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch, làm mới lắc tay Pandora bằng bạc tại nhà

Một khi trên chiếc lắc tay Pandora xuất hiện vết ố mờ thì bạn cần phải xử lý ngay để tránh vết ố lan rộng. Nhiều tín đồ đeo Pan cũng chia sẻ lắc tay Pandora bạc  khi đeo thường không có dấu hiệu đen xỉn cũ kỹ, khó tẩy vì thế rất dễ lau và làm sạch tại nhà chỉ bằng nước rửa và khăn chuyên dụng của hãng tặng kèm trong mỗi sản phẩm. Vì thế chị em cũng đừng quá lo lắng khi thấy chiếc lắc hay hạt charm của mình bị xuống màu nhé.

3. Lắc tay Pandora nên tránh xa hóa chất

Không chỉ riêng lắc bạc Pandora mà khi đeo bất kỳ loại trang sức nào bạn cũng nên hạn chế để phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Hóa chất mà chúng tôi đang đề cập ở đây bao gồm cả những sản phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngay như nước tẩy rửa, dầu mỡ và những sản phẩm làm đẹp như nước hoa, dầu gội, mỹ phẩm…. Hãy làm đẹp trước khi đeo lắc tay Pandora bạc để có thể giữ được vẻ đẹp cho chiếc lắc có giá trị vô giá này nhé.