Đeo trang sức không đơn giản chỉ để làm đẹp?

Bạn đã bao giờ nghe đến việc đeo trang sức đặc biệt là trang sức bạc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người hay chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn điều đó có phải là sự thật không thì có lẽ bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về các kim loại và các loại đá được sử dụng để chế tác trang sức, mỗi loại đều mang đến những hiệu ứng tích cực đối với sức khỏe con người. Sử dụng trong đồ trang sức bằng bạc cũng có nhiều tác dụng chữa bệnh trên cơ thể và mang lại những lợi ích bất ngờ cho tinh thần của bạn.

1. Trang sức bằng bạc

Bạc được hấp thụ qua da vào máu, kim loại bạc có tác dụng làm giảm huyết áp cao bằng cách tăng tính đàn hồi của mạch máu và giúp cho xương của bạn khỏe mạnh hơn. Đeo trang sức bạc cũng có tác dụng làm dịu bớt những cơn đau trên cơ thể. Mặt khác, với những ai bị thương bạc còn giúp vết thương mau lành, nhanh liền da cũng như có tác dụng giảm đau với người mắc bệnh viêm khớp.

Lợi ích đeo trang sức bằng bạc
Lợi ích đeo trang sức bằng bạc

2. Trang sức vàng

Nhiều người đặt ra câu hỏi đeo vàng có tốt không? Từ xa xưa, trang sức bằng bạc vốn đã tốt nên tất nhiên trang sức vàng cũng sẽ tốt, ngoài tác dụng để làm đẹp  người ta tin rằng vàng làm tăng tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa. Nó có đặc tính chống viêm và làm cho người đeo trở thành một người tự tin. Vàng cũng có tác dụng giảm bớt lo lắng trong bạn và cung cấp thêm nhiều năng lượng.

3. Ngọc trai

Ngọc trai món quà đặc biệt được Thượng Đế dành riêng cho phái đẹp, những viên trân châu giúp điều trị các bệnh đường tiêu hóa, tim mạch và làm tăng khả năng sinh sản. Ngọc trai cũng giúp bạn bình tĩnh và cân bằng cảm xúc. Nếu bạn là người quá nhạy cảm và sống quá cảm xúc, việc đeo đồ trang sức ngọc trai hay trang sức bạc ngọc trai có thể kiểm soát sự bùng nổ những cảm xúc trong bạn.

trang sức ngọc trai
Ngọc trai món quà đặc biệt Thượng Đế dành riêng cho phái đẹp

4. Vòng tay bằng đồng

Lắc tay, vòng tay bằng đồng có thể làm giảm đau xương khớp. Đồng cũng có thể được hấp thụ qua da để giảm đau và viêm. Bệnh nhân bị bệnh viêm khớp có thể đeo vòng đeo tay bằng đồng để được giảm đau đáng kể.

5. Các loại đá quý

  • – Thạch anh: Thạch anh là một loại đá quý giúp làm bình tĩnh tâm trí. Người có tính khí thất thường “sớm nắng chiều mưa” và những người thường xuyên tức giận có thể đeo chúng. Nó cũng có tác dụng xây dựng sức mạnh nội tâm của bạn và cung cấp năng lượng. Các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện thạch anh bọc bạc  tại banbuonbac.com. Trang sức bằng bạc nổi bật với đá thạch anh dần trở thành môt phụ kiện được nhiều người ưa thích.
  • đeo trang sức có tác dụng gì
    Đá quý không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài cuốn hút mà còn mang đến nhiều cái lợi cho sức khỏe của bạn
  • – Hổ phách: Từ xa xưa, đá hổ phách đã được sử dụng để làm giảm đau ở cổ, đầu và cổ họng. Nếu bạn đeo một chiếc vòng cổ làm từ đá hổ phách, bạn sẽ tránh được sự mệt mỏi và lo lắng.
  • – Đá quý Aquamarine: Loại đá quý mang màu ngọc xanh biển rất tốt cho răng, hệ tiêu hóa và đôi mắt của bạn. Nó mang lại nguồn năng lượng tích cực và hạnh phúc cho người đeo nó.

Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đây về tác dụng của một số kim loại, đá quý được dùng làm trang sức sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về việc đeo trang sức để làm đẹp. Trong đó trang sức bằng bạc được nhiều người yêu thích vì nó vừa đáp ứng được về mặt thẩm mỹ, giá thành cũng như về mức độ an toàn, tốt cho sức khỏe.