Đón giáng sinh rinh quà tặng khi mua trang sức tại iSilver

Giáng Sinh không chỉ được biết đến là ngày chúa Giê su ra đời mà còn là ngày mang ý nghĩa đặc biệt, ngày dành cho gia đình, những người thân yêu.  Nhân dịp ngày lễ giáng sinh, trang sức iSilver tổ chức chương trình “Mua trang sức tặng trang sức” như một lời tri ân gửi đến khách hàng, những người đã luôn đồng hành cùng iSilver trong suốt chằng đường vừa qua. Qua chương trình này iSilver cũng mong gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những khách hàng thân thiết của iSilver, có một giáng sinh an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chương trình lần này bắt đầu từ ngày 19/12 đến hết ngày 24/12, với hóa đơn trên 300.000 VNĐ khách hàng sẽ nhận được một món quà nho nhỏ từ iSilver đó là một đôi hoa tai xinh xắn. Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng chọn mua trang sức ngay tại iSilver nhé. Có rất nhiều kênh online mà khách hàng có thể chọn sản phẩm, đặt mua ngay trên đó như:

– Website của iSilver: iSilver.vn

– Website bán hàng của iSilver: trangsucbacdep.vn

– Website: banbuonbac.com

– Website: banbuonbactrangsuc.vn 

Ngoài cách thức mua hàng trên web, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm tại fanpage chính thức của iSilver: https://www.facebook.com/TrangSucBaciSilver/

Khi mua trang sức iSilver qua các kênh này, khách hàng vẫn được miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 200k, vi thế khi tham gia chương trình này khách hàng vừa được mua trang sức với giá rẻ, chính sách freeship vẫn được giữ nguyên. Đây là dịp hiếm có đừng bỏ lỡ nhé các cô gái.

Nhá hàng trước những sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất nhé:

hoa tai hình bông tuyết

Dây Chuyền Bạc Nữ: 398.000VNĐ

Lắc Tay Bạc Nữ 276.000 VNĐ

Nhẫn Bạc Nữ: 198.000VNĐ

Hoa Tai Bạc Trẻ Em: 148.000VNĐ

Ngoài ra còn hơn 2000 sản phẩm trang sức nữa đang chờ đợi bạn khám phá tại iSilver, hãy chọn mua nhanh nhé vì số lượng là có hạn.