Những kiểu hoa tai bạc nữ đẹp đang được yêu thích nhất !?

Hoa tai phụ kiện trang sức bé nhỏ nhưng luôn biết các làm hài lòng phái đẹp, mang đến cho họ vẻ ngoài cuốn hút, khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Mặc dù, trên các sàn diễn thời trang và các ngôi sao vẫn đang tích cực lăng xê những mẫu hoa tai kiểu cách, thiết kế cầu kỳ, kích thước lớn. Nhưng trên thực tế những thiết kế này không được ưa chuộng nhiều, bởi nó chỉ phù hợp trên sàn diễn và không dành cho số đông.  Ngược lại một đôi hoa tai bạc nữ với thiết kế nhỏ đẹp luôn là 1 phụ kiện thời trang được yêu thích nhất, mà bạn nên chọn mua bởi phù hợp ở mọi không gian, điểm đến và độ tuổi.

1. Hoa tai nụ đá lấp lánh

Chắc chắn rồi, khi nhắc đến những mẫu hoa tại đẹp được yêu thích nhất không thể kể đến những mẫu hoa tại nụ đá bé xinh, lấp lánh điểm xuyến sau mái tóc mây của người con gái. Không có thiết kế quá cầu kỳ, họa tiết rườm rà tất cả đều rất đơn giản, nhẹ nhàng mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng rất hiện đại, cá tính. Điều đặc biệt những mẫu hoa tai bạc nữ nhỏ nhắn này không hề gây cản trở cho bạn dù là bạn đang thả tóc, vén tóc có lẽ là hành động nữ tính, nụ cười duyên dáng nhất của con gái được cánh mày râu chú ý và dành nhiều thiện cảm. Không hiểu có phải vì lẽ đó không mà mọi cô gái đều chọn đeo hoa tai, dường như hoa tai nữ chính là phụ kiện đặc biệt và quan trọng nhất trong hộp đồ trang sức của người con gái.

Hoa tai nụ đá nhỏ xinh điểm nhấn lấp lánh sau làn tóc mây của người con gái
Không có thiết kế cầu kỳ hay vẻ ngoài “to xác” những mẫu hoa tai bạc nữ này luôn biết cách giúp chủ nhân tỏa sáng ở mọi nơi

2. Hoa tai bạc trơn chân phương

Bên cạnh những mẫu hoa tai lấp lánh đã bạn có thể cân nhắc chọn đeo thiết kế trơn nổi bật với họa tiết được chạm trực tiếp trên đó. Đôi khi hoa tai đính đá cần “nhường chỗ” cho những mẫu hoa tai nữ bằng bạc có thiết kế đơn giản, tinh tế như thế này, dù không có đá nhưng chúng vẫn sở hữu một nét đẹp chân phương riêng. Bởi bản thân kim loại bạc đã tự tỏa ra ánh hào quang. Đôi hoa tai bạc trơn chân phương như hình chú cao lanh lợi, cô mèo Kitty dễ thương cũng có thể là hình ảnh của một bông hoa bé nhỏ… có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

3. Hoa tai nút ngọc trai sành điệu

Thiết kế bông tai đơn giản với hai hạt ngọt trai, một hạt nhỏ ở phía trước và hạt to ở phía sau với nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng cổ điển cho tới đen mờ hay hồng nhạt nữ tính. Đôi hoa tai bạc nữ ngọc trai mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, cơ bản nhưng rất đỗi thanh nhã vẫn đang được phái đẹp yêu thích.
Trên đây chỉ là một vài kiểu hoa tai bạc nữ tiêu biểu với kiểu dáng nhỏ xinh đang được phái đẹp ưa thích. Các bạn muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu hoa tai nữ bé xinh như thế này hoặc ưa chuộng kiểu dáng khác có thể xem thêm tại website của iSilver.vn nhé.