Bên cạnh việc mua hàng đặc biệt là chọn mua trang sức theo cách truyền thống, hiện nay hình thức bán hàng và mua hàng online qua mạng đang từng bước thay đổi hành vi mua sắm của người Việt. Nhưng trước khi chọn mua trang sức bạc online khách hàng cần phải nắm được một số lưu ý quan trọng dưới đây.

1. Khoanh vùng món đồ cần mua

Hiện nay, mạng lưới kinh doanh đã trở nên rộng khắp mọi mặt hàng đều có thể được tìm thấy trên Internet vì thế để có thể chọn mua được món đồ mình cần, chất lượng tốt các bạn cần phải xác định đúng món đồ trang sức bạc mà mình muốn mua, Thay vì tìm mua nhẫn bạc đẹp các bạn nên xác định kiểu dáng như nhẫn hoa cúc, nhẫn bạc đính đá….điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm mua được món đồ mà mình muốn.

2. Chọn địa chỉ uy tín

Mua trang sức online không khó nhưng điều quan trọng là các bạn cần tìm đúng địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo. Bởi hiện nay hình ảnh sản phẩm có thể giống nhau nhưng chất liệu cũng như kiểu dáng thực tế ở bên ngoài lại khác nhau. Hình thức “nhân bản” kiểu này đã trở nên rất phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nói chung là kinh doanh trang sức bạc online nói riêng.

isilver đạilý bán buôn trang sức bạc
Mua trang sức bạc online không khó nhưng khó là ở chỗ bạn phải tìm được một địa chỉ đảm bảo về chất lượng bán mặt hàng bạn thích

iSilver cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ trang sức bạc chính là một địa chỉ uy tín, một địa chỉ bỏ túi mỗi khi bạn cần chọn mua trang sức. Địa chỉ cửa hàng ở 119 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội phục vụ khách hàng theo hình thức bán hàng truyền thống và website chính thức là isilver.vn cung cấp mẫu hàng mới nhất, chuyên bán lẻ trang sức bạc online. Website banbuonbac.com là trang web chuyên bán buôn bạc. Vì thế khách hàng của iSilver rất dễ dàng tìm mua sản phẩm mà mình cần, truy cập đúng vào trang web sẽ giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ iSilver. Khi mua trang sức online tại iSilver khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, chương trình hậu mãi…

3. Giao diện website

Nếu như bán hàng theo hình thức truyền thống thì nhân viên bán hàng cùng phong cách phục vụ chính là điểm mấu chốt quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định có nên quay lại cửa hàng này vào lần mua hàng sau không. Còn đối với hình thức bán trang sức online thì giao diện cũng như hình thức mua hàng, thanh toán đơn giản, thông minh lại là điểm then chốt. Hình ảnh đẹp, thông tin sản phẩm đã quá chi tiết  nhưng hình thức thanh toán phức tạp, mất nhiều thời gian sẽ gây cho khách hàng cảm giác chán nản, mệt mỏi, khó chịu và không muốn mua trang sức bạc online ở trang web đó nữa cũng là điều dễ hiểu. Khách hàng có thể đánh giá được trang web bán hàng thiếu sự đầu tư, chuyên nghiệp vì thế chất lượng sản phẩm cũng cần phải được xem xét lại.

mua trang sức bạc online tại iSilver
iSilver.vn một trong những trang web chuyên bán buôn bán lẻ trang sức với giao diện website thông minh

Nhưng khi đến với iSilver thì mọi chuyện sẽ khác: hình thức thanh toán thật sự rất đơn giản chỉ cần một vài click chuột là bạn có thể đặt mua được sản phẩm mà mình yêu thích. Bên cạnh việc đặt mua trang sức bạc online  trên web dễ dàng các bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên CSKH ở cửa sổ bên dưới để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chính xác của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của iSilver nhé.