Mặt dây bạc nữ điểm cộng cho phong cách thời trang

Một sợi dây chuyền có thiết kế đẹp đến đâu thì vẻ đẹp ấy cũng chưa được gọi là hoàn mỹ nếu các cô gái quên kết hợp với mặt dây chuyền. Vì thế việc chọn kết hợp mặt dây bạc nữ được xem là yếu tố quyết định mang đến vẻ đẹp tổng thể của người con gái.

1. Mặt dây bạc nữ – phụ kiện biến hóa

Khi nói đến phụ kiện trang sức các bạn có thể dễ dàng nhận thấy trang sức bạc vẫn luôn là xu hướng rất được lòng chị em. Các bạn hoàn toàn có thể chọn đeo dây chuyền liền mặt nhưng nếu bạn là cô gái ưa sự thay đổi, luôn muốn làm mới bản thân thì sự kết hợp giữa dây bạc và mặt dây chuyền bằng bạc cho nữ  chính là phương án tối ưu nhất. Chỉ cần một sợi dây bạc cơ bản và một số mặt dây bạc nữ là bạn đã có thể dễ dàng biến hóa phong cách thời trang của mình theo những cách riêng. Nhờ có bí quyết này mà việc lựa chọn cũng như kết hợp với trang phục cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

 Mặt dây chuyền bạc nữ - phụ kiện biến hóa
Mặt dây chuyền bạc nữ – phụ kiện biến hóa

Chắc chắn cô gái nào cũng từng trải qua cảm giác đau đầu đến chán nản khi không chọn được phụ kiện trang sức có thể kết hợp đồng điệu với trang phục mình sẽ mặc, cảm giác đó thật tồi tệ. Nhưng nếu bạn nắm giữ bí quyết phối kết hợp mặt dây chuyền bạc nữ với dây bạc thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2. Một số cách kết hợp mặt dây chuyền bạc cho bạn nữ

 •   2.1 Kết hợp mặt dây chuyền bạc nữÁo xẻ ngực sâu:

 • Khi chọn áo hoặc váy có thiết kế cổ xẻ sâu thì bạn gái nên chọn mặt dây chuyền bạccó thiết kế dài chạy dọc theo cổ, vừa giúp bạn khoe được vòng 1 đầy đặn một cách khéo léo không phản cảm đồng thời mang đến cho bạn gái vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút. Hãy là cô gái thu hút mọi ánh nhìn từ chính gu thời trang đẳng cấp của mình.
 • Mặt dây chuyển bạc nữ khi kết hợp với áo xẻ ngực sâu
  Mặt dây chuyển bạc nữ khi kết hợp với áo xẻ ngực sâu

  Mặt dây chuyển bạc nữ khi kết hợp với áo xẻ ngực
  Mặt dây chuyển bạc nữ khi kết hợp với áo xẻ ngực
 •   2.2 Mặt dây chuyền nữ bạc + Áo cổ chữ V:

 • Những chiếc áo cổ chữ V lại nổi bật nhất nếu có sự “trợ giúp” của sợi dây chuyền bạc nữ mảnh với phần mặt hình khối tròn. Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn giữa mặt đá tròn, hình trái tim hay oval.
 • Mặt dây chuyền hình bạc nữ hình trái tim kết hợp cùng áo cổ chữ V
  Mặt dây chuyền hình bạc nữ hình trái tim kết hợp cùng áo cổ chữ V

  Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cổ chữ V
  Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cổ chữ V
 •   2.3 Mặt dây chuyền bạc + Áo cao cổ nữ:

 • Những chiếc áo không thể thiếu trong mùa đông lạnh.  Để tạo sự mềm mại, thanh thoát hơn cho dáng cổ cao kín bưng này, bạn có thể chọn dây chuyền mảnh kết hợp cùng mặt dây bạc nữ có gắn đá nhằm thu hút sự chú ý nhưng không tạo cảm giác nặng nề.
 • Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cao cổ
  Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cao cổ
 •   2.4 Mặt dây chuyền bằng bạc + Áo cổ bẻ nữ :

 • Hiển nhiên đây là cổ áo kén trang sức đeo nhưng thật sự quy tắc rất đơn giản, bạn nên chọn dáng dây mảnh và mặt nhỏ. Thêm vào đó, chiều dài dây chuyền cũng nên được điều chỉnh để mặt dây chuyền rơi ở tầm giữa của chiếc cổ áo, giúp khéo khoe món đồ trang sức.
 • Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cổ bẻ
  Mặt dây chuyền hình bạc nữ kết hợp cùng áo cổ bẻ

Chỉ cần một chút tinh tế và một chút am hiểu vể thời trang là bạn đã có thể trở thành một cô gái gây ấn tượng với người đối diện bởi gu thời trang đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đây về cách kết hợp mặt dây bạc nữ và các kiểu váy áo có thể giúp việc lên đồ trở nên nhẹ nhàng, “dễ thở” hơn.