5 mẫu dây chuyền bạc nữ ấn tượng bạn gái nên thử

Năm nay, xu hướng thời trang đang được các bạn nữ yêu thích nhất là trang phục đơn sắc và dòng trang sức được ưa thích nhất là những mẫu dây chuyền liền mặt có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng. Bởi chúng đều là những món đồ thời trang đa phong cách, không kén chọn. Giữa muôn vàn kiểu trang sức như layer, dây chuyển to bản, vòng cổ choker… thì dây chuyền bạc nữ dạng mảnh liền mặt vẫn luôn chiếm được vị thế riêng của mình, luôn mang một sức hút, lôi cuốn rất riêng.

1. Dây chuyền bạc nữ hình trái tim

Trong thời trang hay trang sức, hoa tiết trái tim luôn là nguồn cảm hứng bất tật đặc biệt thôi thúc các nhà thiết kế sáng tạo. Bởi trái tim là biểu tượng của tình yêu là hiện thân của những gì đẹp nhất còn đang tồn tại trong cuộc sống. Trong thiết kế lần này dây chuyền bạc nữ hình trái tim được nạm đá bắt mắt, kiểu dáng  nhỏ xinh sẽ là phụ kiện đặc biệt mà mỗi bạn gái cần có, nên có để biết rằng tình yêu sẽ mãi luôn gần bên. Một thiết kế dành cho mọi “cấp  độ” yêu.

Dây chuyền bạc nữ - biểu tượng tình yêu vĩnh cửu
Dây chuyền bạc nữ – biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

2. Dây chuyền bạc logo Chanel phá cách

Sợi dây chuyền bạc nữ được lấy cảm hứng từ logo của thương hiệu thời trang đình đám Chanel với hình ảnh hai chữ C lồng vào nhau. Một trong những logo được nhận biết nhiều nhất trên toàn thế giới, có thể bạn đang không sở hữu bất cứ món đồ nào của thương hiệu  đình đám này nhưng bạn lại rất yêu thích hình ảnh logo này. Thật đơn giản, dây chuyền được thiết kế này với tạo hình hai chữ C cách điệu với hình ảnh của hai con báo đến từ trang sức bạc iSilver sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật theo một cách riêng.

Dây chuyền bạc nữ - logo Chanel
Dây chuyền bạc nữ – logo Chanel

3. Dây chuyền hình ngôi sao ngọc trai

Sợi dây chuyền có thiết kế thanh mảnh, mềm mại, mặt dây bạc có thiết kế nổi bật là sự kết hợp rất tinh tế mang hình ảnh của hai ngôi sao được nạm đá trắng lấp lánh, đặt nhẹ ở hai bên của hạt ngọc trắng hồng. Mẫu dây chuyền bằng bạc cho nữ đính ngọc trao sinh ra dành cho những gì dịu dàng và thanh mảnh nhất, thiết kế dành cho những cô gái trung thành với phong cách nữ tính, thích sự nhẹ nhàng, bay bồng và lãng mạn.

Biểu tượng hình ngôi sao trên dây chuyền bạc nữ
Biểu tượng hình ngôi sao trên dây chuyền bạc nữ

4. Dây chuyền bạc ký hiệu giới tính độc đáo

Thiết kế nổi bật với ký hiệu giới tính trong bộ môn sinh học, ký hiệu của nam là hình tròn với mũi tên đi lên, nữ là hình ảnh của dấu cộng. Hai ký hiệu được lồng vào nhau giống như người xưa đã nói, nam là dương còn nữ là âm hai dấu trái chiều mới có thể hút lấy nhau, bổ trợ cho nhau một cách thể hiện tình yêu đầy nghệ thuật và sự sáng tạo. Sợi dây chuyền bạc nữ vừa giúp khơi gợi lại ký ức tuổi học trò nhưng cũng là món đồ thời trang, đầy cá tính khi đeo lên cổ. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa, đặc biệt dành tặng cho một nửa mà mình yêu thương.

Dây chuyền bạc mang nhiều ý nghĩa về tình yêu dành cho nữ
Dây chuyền bạc mang nhiều ý nghĩa về tình yêu dành cho nữ

5. Dây chuyền bạc nhiều họa tiết cho nữ

Thật khó có thể bỏ qua một mẫu dây chuyền nữ có thiết đặc sắc như thế này, dây chuyền dây bi bạc và điểm tô là những chi tiết trang trí độc đáo như vương miện quyền uy, cánh chim bồ câu mang hòa bình, thập tự giá mang sự bình an… mỗi họa tiết gắn với một ý nghĩa sâu sắc riêng. Viên đá màu đen lớn nhất nằm ở vị trí trung tâm dây chuyền được bọc bạc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Dây chuyền bạc có thiết kế ấn tượng, đặc sắc cho nữ
Dây chuyền bạc có thiết kế ấn tượng, đặc sắc cho nữ