8 mẫu hoa tai bạc đẹp siêu xinh trong mùa thu này

Khi thời tiết chuyển mùa cũng chính là thời điểm lý tưởng để các cô gái tất bật cập nhật các xu hướng thời trang mới vào trong tủ đồ của mình. Nếu bạn đã nhanh tay sở hữu được một vài chiếc áo cargidan dáng dài hợp mốt, váy dài quá gối duyên dáng, hay chiếc áo Souvenir jacket đậm cá tính…  nhưng như thế vẫn chưa đủ nếu thiếu đi những  phụ kiện là trang sức bạc đặc biệt là những đôi hoa tai bạc nữ đẹp siêu xinh dưới đây.

Tất cả các mẫu sản phẩm dưới đây đều được thương hiệu trang sức iSilver nhập khẩu nguyên đôi từ Ý, Thái Lan và Hàn Quốc không chỉ có chất lượng bạc đảm bảo mà những đôi hoa tai bạc nữ của iSilver còn gây ấn tượng ở mẫu mã, kiểu dáng, hiện đại. Mặc dù trên các sàn diễn thời trang hay các fashionstar vẫn chăm chút lăng xê những đôi hoa tai kiểu cách, “to xác” song trên thực tế những thiết kế này lại không được nhiều chị em tự tin trưng diện.  Bởi nó chỉ phù hợp trên sàn diễn thời trang hoa lệ hơn là trong cuộc sống đời thường. Ngược lại những đôi hoa tai bạc nữ đẹp thiết kế nhỏ xinh phù hợp với nhiều khuôn mặt, điểm đến chính là sự lựa chọn an toàn nhất.

Những đôi hoa tai bạc nữ nhỏ xinh như thế này luôn là item hoàn hảo dành cho mọi cô gái
Những đôi hoa tai bạc nữ nhỏ xinh như thế này luôn là item hoàn hảo dành cho mọi cô gái
Những ngày thời tiết vào thu chính là thời điểm lý tưởng để chọn đeo hoa tai nụ đá, lấp ló sau làn tóc thả bay trong gió
Đôi hoa tai bạc đẹp dễ thương như thế này không ai có thể chối từ
Một thiết kế khá ấn tượng hay vén nhẹ làn tóc để “gom” mọi ánh nhìn nhé các cô gái

Nhiều cô gái khi thời tiết se lạnh sẽ có thói quen thả tóc vì thế một đôi hoa tai có thiết kế quá rườm rà sẽ là “kẻ thù” của mái tóc. Các cô gái chỉ nên chọn những mẫu hoa tai bạc nữ đẹp thiết kế đơn giản, có độ dài vừa phải. Nhưng có nhiều bạn sẽ nghĩ đôi hoa tai bạc bé xinh sẽ bị tóc lấp đi nhưng chính điều đó đã mang đến nét dịu dàng, e lệ, nữ tính của người con gái. Và chỉ cần một hành động nhỏ vén nhẹ làn tóc cũng đã làm xao động bao trái tim.

Thêm chút màu sắc cho ngày thu thêm tươi, có rất nhiều gam màu cho bạn gái lựa chọn
Hoa tai bạc nữ ngọc trai cũng luôn là lựa chọn số một của bạn gái thì thời tiết chuyển mùa
Hoa tai bạc nữ ngọc trai cũng luôn là lựa chọn số một của bạn gái thì thời tiết chuyển mùa
Một thiết kế lãng mạn với màu đá xanh ngọc nổi bật, tôn nét đẹp thanh tú trên gương mặt người phụ nữ
Hoa tai bạc nữ sắc tím lãng mạn cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc phải không
Hoa tai bạc nữ sắc tím lãng mạn cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc phải không