Thế giới lắc bạc baby siêu dễ thương cho bé tại iSilver

Khi chọn bất cứ món đồ nào cho trẻ nhỏ, người lớn thường rất cẩn thận lựa chọn kỹ từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi là da cũng như sức đề kháng của trẻ rất yếu và nhạy cảm, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến trẻ bị tổn thương. Chính vì lẽ đó mà lắc bạc từ lâu đã được các bậc phụ huynh lựa chọn để đeo cho bé, không chỉ là phụ kiện làm duyên cho bé mà nó còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, bảo vệ bé yêu. Các bạn hãy cùng ghé vào gian hàng lắc bạc baby của iSilver nhé, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, phù hợp với bé nhà bạn đó.

1. Lắc bạc dạng trơn dành cho baby nhà bạn

Những mẫu lắc có thiết kế đơn giản, trơn nhẵn không có các chi tiết thả rơi luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bé nhà bạn vừa tròn tháng. Mẫu lắc có thêm họa tiết sẽ để dành khi bé lớn hơn một chút. Những ngày đầu đời món đồ trang sức phù hợp nhất với bé chính là một chiếc lắc bạc baby xinh xắn, vừa vặn với cổ tay, cổ chân nhỏ xíu của bé. Mẹ lưu ý nhé: không nên đeo lắc quá chật với cổ tay bé, hãy để ý kỹ những cử động của bé sau khi đeo lắc để chắc chắn rằng bé đang rất thoải mái với chiếc lắc này. Lắc bạc của iSilver được thiết kế tiện dụng có thể điều chỉnh độ rộng chật, vì thế các mẹ hoàn toàn toàn có thể an tâm đến vấn đề này nhé.

Lắc bạc baby thiết kế trơn
Lắc bạc baby dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật
Lắc bạc baby dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật

2. Lắc bạc baby gắn chuông

Một trong những mẫu lắc có thiết kế cổ điển luôn được yêu thích. Những quả chuông bạc được gắn vào thân lắc sẽ tạo ra những tiếng kêu leng keng leng keng mỗi khi bé vui đùa hay khi hóng chuyện. Trong số những kiểu trang sức trẻ em thì lắc bạc luôn được các bậc phụ huynh ưu ái chọn lựa.

Lắc bạc baby gắn chuông có thể điều chỉnh độ rộng chật khi đeo
Lắc bạc baby gắn chuông có thể điều chỉnh độ rộng chật khi đeo
lắc bạc baby dạng chuông
lắc bạc baby dạng chuông

3. Lắc bạc thiết kế độc đáo

Những chiếc lắc baby bằng bạc từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết, người bạn đồng hành với bé ngay từ khi còn rất nhỏ. Bởi theo quan niệm dân gian trẻ đeo trang sức bằng bạc có thể tránh được những bệnh lặt vặt như cúm, cảm, tránh được gió độc… nói chung đeo lắc bằng bạc không hề có hại cho trẻ. Ngoài những mẫu lắc bạc baby thiết kế trơn, các bậc phụ huynh có thể chọn đeo cho bé những mẫu lắc có thiết kế cầu lỳ hơn một chút khi bé đã có thể

Mẫu lắc bạc baby vô cùng dễ thương
Mẫu lắc bạc baby vô cùng dễ thương
Mẫu lắc bạc baby vô cùng dễ thương ngộ nghĩnh
Mẫu lắc bạc baby vô cùng dễ thương ngộ nghĩnh