Lắc tay Pandora là gì mà lắm người mê !?

Các cô gái vẫn rủ rỉ, truyền tai nhau về một một loại lắc tay một dòng trang sức đặc biệt mang tên Pandora. Nếu ai đã trót đem lòng yêu thương thì khó có thể nói lời chia xa, bởi sức hút mãnh liệt từ vẻ đẹp và ý nghĩa đậm sâu. Vậy lắc tay Pandora là gì mà lại khiến nhiều trái tim thổn thức, mê đắm đến vậy.

1. Khái niệm lắc tay Pandora là gì?

Nói một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất thì  vòng hay lắc tay Pandora là kiểu trang sức được tạo nên từ một  dây vòng cơ bản được làm từ bạc, vàng 14k hay dây da. Sau đó người đeo sẽ tự sáng tạo lên chiếc lắc của mình nhờ những hạt trang trí mà chúng ta vẫn gọi là hạt charm, chúng được bán riêng lẻ với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Mọi người thường sẽ không chọn một chiếc lắc tay Pandora chật kín các hạt charm, một phần vì giá thành phần nữa là vì mỗi hạt charm được thêm vào đều gắn với những kỷ niệm, những câu chuyện riêng của cá nhân người đeo. Đây chính là điều đặc biệt làm nên sức hút khó cưỡng cho chiếc lắc tay thời thượng này.

Lắc tay Pandora đơn giản
Lắc tay Pandora đơn giản

Dù rằng lắc tay Pandora là dòng trang sức với những hạt charm trang trí đã xuất hiên từ rất lâu dưới nhiều hình dạng như xương động vật, cành cây, vải… nhưng nó thật sự trở nên phổ biến và trở thành cơn sốt ở khắp địa cầu khi được người thợ kim hoàn  Per Enevoldsen của Đan Mạch thổi hồn vào những hạt trang trí được làm bằng vàng, bạc, thủy tinh Murano đầy tinh xảo và gắn vào đó mỗi hạt charm là một ý nghĩa riêng đặc biệt. Bởi ông muốn biến món đồ trang sức mà người phụ nữ đeo hàng ngày trở thành một cuốn nhật ký nho nhỏ viết về câu chuyện đời tư của chính người chủ sở hữu hay đơn giản hơn chiếc vòng tay Pandora chính là cách giúp phái đẹp thể hiện bản thân mình là ai mà không cần nói.

2. Lắc tay Pandora – Không còn là xu hướng

Cụm từ lắc tay Pandora chính thức được phái nữ săn lùng để làm đẹp thêm cho gu thời trang đẳng cấp của bản thân vào những năm 2000. Chiếc lắc Pandora chính thức tạo “bão” ở Việt Nam cách đây khoảng 5 năm và đến ngày hôm nay sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt.  Bởi thế mà những chiếc vòng tay Pandora đã không còn là xu hướng hay trào lưu mà nó dần trở thành một món đồ trang sức, vật bất ly thân, là biểu tượng làm nên vẻ ngoài đẳng cấp của phái đẹp.

Lắc tay Pandora - Không còn là xu hướng
Lắc tay Pandora – Không còn là xu hướng

Pandora trao tặng cho phụ nữ khả năng tự thiết kế cho bản thân mình một món nữ trang độc nhất dựa trên cá tính, sở thích riêng biệt của mỗi người, món đồ trang sức khiến phái đẹp không bao giờ biết chán. Những chia sẻ trên đây xoay quanh về vấn đề lắc tay Pandora là gì có thể chưa đủ nhưng chắc hẳn sẽ giúp cho những ai đang muốn tìm hiểu về dòng trang sức này có được cái nhìn tổng quan hơn về Pan.