Tại Việt Nam mua hạt charm Pandora ở đâu?

Với những tín đồ thời trang yêu thích  trang sức mang tên Pandora thì việc thu thập những hạt charm đã trở thành một thú chơi khó bỏ. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà hạt charm sở hữu nó còn nằm ở ý nghĩa, câu chuyện ở phía sau. Pandora là một thương hiệu trang sức nổi tiếng và là một dòng trang sức hút khách và vì thế không thể tránh khỏi tình trạng sản phẩm vòng pan hay hạt charm được làm giả, làm nhái những được bán với giá tương đương hàng thật. Vì thế bạn nên nắm được những địa chỉ mà mình có thể mua hạt charm Pandora chính hãng tại Việt Nam?

1. Mua hạt charm Pandora chính hãng

Hiện tại ở Việt Nam Công ty TNHH Ngọc Pha Lê (Viet Article) là đại diện phân phối chính thức sản phẩm trang sức của hãng Pandora. Vì thế muốn mua vòng chính hãng thì bạn có thể ghé qua một số địa chỉ sau:

TPHCM:

– Pandora Số 6 Đồng Khởi, Q1, TpHCM

– Pandora Parkson Saigon Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q7, TpHCM

– Pandora tại Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn Quận 1

tại việt nam mua hạt charm pandora ở đâu
Hiện tại ở Việt Nam đã có một số shoroom bán sản phẩm của thương hiệu Pandora chính hãng

Hà Nội:

– Pandora 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhưng theo chia sẻ của những tín đồ chơi Pan thì hạt charm Pandora được bày bán ở các showroom này không đa dạng, lâu có hàng mới về, giá thành cao hơn so với giá đăng trên web chính hãng. Nếu bạn mua hàng trực tiếp trên website của hãng thì thời gian để món đồ  về đến Việt Nam cũng mấy một khoảng thời gian đáng kể. Vậy ngoài cách này thì chúng ta có thể mua hạt charm Pandora ở đâu nữa nhỉ?

2. Hạt charm Pandora – hàng xách tay

Với hình thức này thì không có một địa chỉ cụ thể nào bởi bạn có thể mua hạt charm  từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng nếu đó là bạn bè, người thân của bạn thì chất lượng của sản phẩm chắc không có gì phải bàn tới nhưng nếu bạn mua sản phẩm hay đặt hàng qua các trang mạng nhận order thì phải đề cao cảnh giác vì rất có thể bạn mua phải vòng Pandora superfake giá cao. Vì thế khi mua hạt charm Pandora các bạn cần lưu ý một số vấn đề đó nhé.

mua hạt charm pandora ở đâu

3. Mua hạt charm Pandora thời trang

Nắm bắt được nhu cầu của phái đẹp yêu thích dòng trang sức Pandora, iSilver đã đặt hàng sản xuất dây vòng và hạt charm Pandora bạc tại Thái Lan. Bởi Thái Lan cũng là quốc gia duy nhất sản xuất sản phẩm cho thương hiệu Pandora. Vì thế khi đến với iSilver quý khách  dễ dàng có thể tìm được những mẫu charm bạc thời trang đẹp nhất.

Chắc chắn qua bài chia sẻ này các bạn đã tìm được cho mình một vài địa chỉ mua hạt charm Pandora rồi phải không.  Nếu bạn chưa có đủ tiềm lực kinh tế để đeo charm chính hãng thì hoàn toàn có thể chọn đeo vòng pan, hạt charm thời trang của iSilver với giá cả phải chăng nhé.