Vẻ đẹp của nhẫn bạc nam là sự đơn giản và góc cạnh

Khi nhắc đến dòng trang sức dành cho nam giới thì nhẫn bạc luôn là món đồ cuối cùng mà chúng ta nghĩ đến, bởi trong suy nghĩ của nhiều người nhẫn được xem như một thứ quá bóng bẩy và nổi bật còn hơn cả dây chuyền hay lắc tay. Nhưng nếu bạn muốn đeo nhẫn bạc nam đẹp cũng chẳng quá khó, nếu như bạn có thể nằm lòng những bí quyết vô cùng đơn giản và dễ áp dụng dưới đây.

1. Nhẫn bạc nam – càng ít càng nhiều

Trang sức từ lâu đã được xem là thánh địa và là niềm yêu thích của phái nữ, những món đồ mà khi vận lên người họ sẽ trở nên lộng lẫy, xinh đẹp hơn. Nhưng trang sức đặc biệt là trang sức bạc chưa bao giờ là một thứ “dễ nhằn” với đàn ông. Có người quá ôm đồm vận lên mình quá nhiều món đồ để rồi vô tình biến mình thành một gã đồng bóng, nhưng cũng có người quá an toàn mà không muốn thêm thắt gì nữa cho bộ trang phục của mình.  Nhưng để có thể làm chủ được phong cách thời trang của mình thì bạn cần có thời gian, sự trải nghiệm thực tế và sự quan sát học hỏi từ những Fashion Icon chính hiệu. Những biểu tượng thời trang luôn có những nguyên tắc mặc đẹp riêng và trong số đó thì “less is more” chính là nguyên tắc mà các chàng trai nên nằm lòng.

Nhẫn bạc nam đơn giản
Nhẫn bạc nam đơn giản

Khi lựa chọn nhẫn bạc nam đơn giản hay bất kỳ trang sức bạc nào các chàng trai chỉ cần nhớ và áp dụng nguyên tắc “Less is more” mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Càng đơn giản càng tốt, đừng tham lam, ôm đồm đeo quá nhiều nhẫn bạc nam đặc biệt là những mẫu nhẫn đính kim cương hay đá màu, nếu bạn không muốn biến mình thành một người diêm dúa, màu mè. Nhưng nếu bạn là người có phong cách thời trang rõ ràng và tự tin về gu thẩm mỹ của mình thì có thể áp dụng những cách phối kết hợp khác để tạo nên sự khác biệt, đặt biệt như những Fashion Icon thực thụ.

Nhẫn bạc nam có thiết kế đơn giản
Nhẫn bạc nam có thiết kế đơn giản

2. Kết hợp nhẫn bạc nam hoàn hảo

Hiển nhiên rồi đây là điều mấu chốt, quan trọng nhất giúp bạn gầy dựng được một phong cách thời trang của riêng mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu bước chân vào thế giới của trang sức nam điều này sẽ khó khăn hơn, nhưng đây cũng là ưu điểm để bạn bứt phá cũng như xác định được điều mình cần làm để hoàn thiện bản thân. Chọn được một mẫu nhẫn nam bằng bạc đẹp không khó nhưng chọn được một thiết kế phfu hợp với phong cách thời trang cũng như hợp với nhiều kiểu trang phục đang có trong tủ đồ thì lại chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Nhẫn bạc nam đơn giản hợp với chàng trai hiện đại, trẻ trung
Nhẫn bạc nam đơn giản hợp với chàng trai hiện đại, trẻ trung

 Để đảm bảo cho sự thanh lịch, hãy tìm đến những mẫu nhẫn bạc nam theo phong cách minimalism (phong cách tối giản); còn những kiểu nhẫn góc cạnh mang hơi hướng gothic phá cách, nổi loạn lại phù hợp với những chàng trai phong trần và cá tính…. Không cần đeo quá nhiều nhẫn trên một bàn tay chỉ 1 cùng lắm chỉ cần 2 chiếc nhẫn “ăn rơ” với bộ trang phục cũng như phong cách thời trang của bạn là mọi thứ đã quá hoàn hảo rồi.