Vòng tay Pandora bị đen xỉn màu và cách khắc phục

Vòng Pandora đã trở nên rất quen thuộc với nhiều cô gái, là thú chơi khó bỏ, là niềm đam mê cháy bỏng. Vòng Pandora chủ yếu được chế tác từ chất liệu bạc vì nó có giá thành rẻ hơn, mẫu mã đa dạng hơn. Một trong những vấn đề mà chị em rất băn khoăn là vòng tay Pandora bị đen xỉn thì phải làm sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

1. Vì sao vòng tay Pandora bị đen

Mọi món đồ trang sức dù làm bằng chất liệu gì thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ, mất đi vẻ bóng sáng dù người dùng có giữ cẩn thận đến đâu. Điều này cũng rất dễ hiểu vì những tác động của môi trường, vì thế vòng tay Pandora cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Vòng Pandora được sản xuất từ nhiều chất liệu: vàng, bạc, dây da. Nhưng bạc vẫn là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, bởi dây da kén người đeo, chất liệu vàng thì đắt đỏ vì thế vòng pandora bạc là sự lựa chọn số một.

vòng tay pandora có bị đen không
Hạt charm hay vòng tay Pandora bằng bạc sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị đen xỉn

Vòng Pandora thường được chế tác từ bạc 925, bạc là kim loại có tính ô xy hóa vì thế bạc sẽ bị đen xỉn. Vì thế nếu gặp phải trường hợp này các bạn cũng đừng quá lo lắng,  vì đây là chuyện rất bình thường. Dù là vòng chính hãng hay vòng tay pandora thời trang của iSilver đều sẽ xuất hiện tình trạng đen xỉn sau một thời gian sử dụng, thời gian còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người.

2. Cách khắc phục vòng tay Pandora bị đen

Khi mua vòng Pandora chính hãng, bạn sẽ được tặng  kèm khăn lau, nước rửa trang sức chuyên dụng vì thế nếu muốn hạt charm Pandora và vòng dây luôn sáng bóng thì bạn cần lau chùi đình kỳ. Nếu không có nước tẩy rửa chuyên dụng, thì các bạn có thể từ làm mới vòng tay Pandora bị đen xỉn bằng cách lấy nước ấm + vài giọt dầu rửa bát + dùng bàn chải mềm để vệ sinh vòng và charm.  Cũng giống như trang sức bạc, còn có rất nhiều cách làm sáng vòng Pandora bạc bằng những nguyên liệu sẵn có tại nhà chúng tôi sẽ có bài chia sẻ trong thời gian sớm nhất, các bạn cùng đón đọc nhé.

vòng tay pandora bị đen và cách khắc phục
Bạn có thế thấy rõ sự khác biệt giữa vòng tay Pandora trước khi làm sáng

Chúng tôi tin rằng bài chia sẻ này đã giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về vòng tay Pandora bằng bạc.  Dù là loại vòng có mức giá đắt đỏ, nhưng vì được làm từ bạc nên cũng không thể tránh được tình trạng bị đen xỉn, vì thế các nàng cũng đừng quá lo lắng nhé.