Vòng tay Pandora có mấy loại?

Vòng Pandora là một tên gọi chỉ chung của loại trang sức có xâu hạt trang trí mà chúng ta vẫn gọi là charm. Nhưng có một sự thật vòng Pandora không chỉ có một loại? Hãy cùng iSilver tìm hiểu xem vòng tay Pandora có mấy loại nhé.

1. Vòng  Pandora Moment

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về loại vòng tay này, chúng tôi chắc chắn có rất nhiều “chơi” Pan đang đánh đồng loại vòng này với tất cả những gì vòng Pandora có. Hiểu đơn giản vòng loại Moment chính là vòng Pandora nhưng vòng Pandora chưa chắc đã phải thuộc dòng Moment?

Vòng Pandora moment: đây là loại  vòng tay Pandora phổ biến nhất và được chị em yêu thích nhất.  Chúng gồm có hai loại là: vòng cứng và vòng mềm. Ngoài ra, thì còn có vòng symbol signature và vòng da nhưng ít được chọn sử dụng hơn vì nó khá cá tính, kén người đeo của nó.

 • –  Vòng cứng: loại vòng này có vẻ ngoài giống như một chiếc lắc tay thông thường và có phần chốt nổi bật được làm theo với  nhiều kiểu dáng khác nhau. Với loại vòng Pandora cứng bạn không nên đeo quá chật cỡ nên chọn vòng rộng hơn một chút để có thể đeo charm dễ dàng hơn.
 • vòng tay pandora cứng
  Loại vòng momnet là loại vòng Pandora được chọn đeo nhiều nhất, phổ biến nhất
 • –  Vòng mềm: là loại vòng tay Pandora được sử dụng rất phổ biến vì sự mềm mại, nữ tính đặc biệt nó còn phù hợp với mọi dáng tay đeo. Với loại vòng này thì bạn không nên chọn dây vòng quá rộng hay quá chật, vừa vặn là tốt nhất. Cũng không nên chọn đeo quá nhiều charm vừa mất thẩm mỹ lại khiến vòng bị kéo ra.
 • vòng tay moment dây mềm
  Và vòng tay moment dây mềm chính là loại vòng được chị em trên toàn thế giới ưa thích nhất

Đã tìm hiểu về vòng Moment rồi chúng ta sẽ tìm hiểu luôn về loại charm này nhé: Loại charm Pandora của loại vòng này thường có kích thước lớn để có thể xâu qua được dây vòng. Hạt charm được chế tác mới liên tục theo các chủ đề riêng, mang những ý nghĩa nhất định.

2. Vòng tay Pandora Essence

 •  Vòng essence: cũng giống như loại vòng Moment, Essence cũng có hai loại là dây vòng thường và vòng bi. Loại vòng này có thiết kế nhỏ, mỏng và thanh mảnh hơn vòng moment. Loại vòng này cũng khá kén người đeo, những cô nàng có đôi tay mũm mĩm thì nên lựa sang vòng moment nhé, điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn. Nếu chọn đeo vòng tay Pandora Essence các cô gái nên đeo số lượng charm vừa phải, đừng tham lam vì như thế sẽ đẹp hơn cũng như tăng thời hạn sử dụng cho chiếc vòng.
 • – Dây thường: loại vòng  này khá mỏng vì thế nó rất nhanh nhão, mất đi dáng vòng. Nên các cô gái hãy luôn chú ý đến số lượng hạt charm mình dùng nhé.
 • vòng pandora Essence dây thường
  Vòng tay Pandora Essence có kiểu dáng thanh mảnh bởi thế khá kén người đeo
 • – Dây vòng bi: theo nhiều người đã sử dụng qua loại dây này đeo khá là nhanh đứt vì những mối nối rất mỏng manh nếu bạn không phải là người cẩn thận, tỉ mỉ thì nên cân nhắc đến các mẫu vòng chắc chắn khác. Mọi người thường chọn đeo vòng Esseence với các loại vòng tay khác của Pandora.
 • vòng pandora essence dây bi
  Vòng pandora essence dây bi thường được các cô gái chọn kết hợp cùng với các loại vòng pan khác khá đẹp và thời trang
 • Vì dây vòng Essence rất nhỏ vì thế sẽ có những loại charm riêng dành cho dòng sản phẩm này. Các bạn hãy lưu ý: chỉ có charm của moment nới đeo vào được dây Essence nhưng trong trường hợp ngược lại điều đó là không?