Khám phá ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn?

Mỗi ngón tay trên bàn tay đều mang những ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết. Và thói quen đeo nhẫn cũng có thể chỉ ra tính cách bên trong của chủ nhân. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn trên bàn tay  là gì chúng ta cùng khám phá nhé.

1. Ý nghĩa các ngón tay

Mỗi ngón tay lại đại diện cho một đặc điểm riêng, phần nào thể hiện những đặc điểm, tính cách, phẩm chất trong mỗi con người. Ngoài ra khi tìm hiểu về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn bạn cần phân định rõ ràng, ngón tay đeo nhẫn bên tay trái mang ý nghĩa gì, đeo nhẫn bên tay phải có ý nghĩa gì. Hay nói cách khác chính là bàn tay thuận và bàn tay không thuận. Chúng ta không thể đánh đồng hai là một được.  Tay thuận tượng trưng cho sự chủ động, sẵn sàng cho đi, còn tay nghịch là biểu tượng của sự thụ động và nhận lấy.

Ý nghĩa các ngón tay
Ý nghĩa các ngón tay

2. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Khi chọn đeo nhẫn ở mỗi ngón tay riêng thì điều đó cũng có ý nghĩa riêng của nó. Chúng ta sẽ phân tích ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn như sau:

  • – Đeo nhẫn ở ngón cái:  Một chiếc nhẫn được đeo ở ngón cái của bàn tay thuận thể hiện rằng bạn là người thích điểu khiển những người xung quanh. Còn nếu đeo nhẫn ở bàn tay nghịch thì ngược lại, bạn dễ bị điều khiển bởi người khác.  Nếu bạn đang cần tăng tính quyết đoán của bản thân, đặc biệt là phái mạnh thì hãy đeo một chiếc nhẫn bạc nam thiết kế mảnh trên ngón cái của bàn tay thuận.
  • – Đeo nhẫn ngón trỏ: Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn được biểu thị rõ nhất khi đeo nhẫn ở bàn tay thuận thì bạn là người có cái tôi cao, tự tin và có phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Nếu đeo nhẫn ở bàn tay không thuận, điều này thể hiện rằng bạn chấp nhận để được người khác lãnh đạo. Nếu bạn muốn có được nhiều hơn sự tự tin thì hãy đeo nhẫn ở ngó trỏ bàn tay thuận.
  • Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn
    Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn
  • – Đeo nhẫn bạc ở ngón giữa: Ngón giữa đại diện cho những giá trị, sự cân bằng và tinh thần trách nhiệm. Việc đeo nhẫn ở ngón tay giữa tiết lộ bạn rất nghiêm túc, có kế hoạch trong cuộc sống, phân định rõ ràng giữa cái đúng và cái sai. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn trên mỗi bàn tay rất cần thiết, nếu hiểu càng sâu càng rộng thì bạn càng thu được nhiều cái lợi. Hiện nay, cũng có nhiều xu hướng đeo nhẫn bạc nữ thời trang, đeo nhẫn dây, nhẫn nhiều ngón nhưng khi làm việc hay cần đưa ra quyết định quan trọng thì bạn gái nên cân nhắc đến cách đeo nhẫn cơ bản.
  • – Đeo nhẫn ngón áp út: Một chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út bên tay thuận giúp thúc đẩy năng lực sáng tạo cũng như giúp thể hiện những phẩm chất trong con người họ. Ở bàn tay nghịch – đối với những người đã kết hôn thì nó chính là nhẫn cưới, chiếc nhẫn giúp mang đến sự sáng tạo, hạnh phúc thường có thể sử dụng để giải quyết những khó khăn. Với người độc thân thì có thể đeo một chiếc nhẫn bạc lớn để tăng sự hấp dẫn cũng là ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn được mong chờ giải đáp nhất.
  • – Đeo nhẫn ngón út: ở bàn tay thuận điều này thể hiện bạn là có một khả năng thuyết phục cũng như biểu lộ bản thân tuyệt vời. Đặc biệt, đeo nhẫn bạc nam ở ngón út còn là biểu tượng của sự tò mò hoặc sẵn sàng cho chuyện tình yêu. Nếu đeo nhẫn trên bàn tay nghịch, điều này thể hiện một người có khả năng lắng nghe tuyệt vời và có tầm hiểu biết sâu rộng.

 Hi vọng qua bài chia sẻ trên các bạn đã hiểu hết được về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn. Hãy chọn cho mình phong cách riêng nhé !